Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất với các thông tin chi tiết về lịch trình di chuyển cũng như giá vé sẽ được Vé máy bay Bắc kinh (.net) chúng tôi tổng hợp và chia sẻ thông qua bài viết ngày hôm nay. Để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố Sài Gòn hay ngược lại thì du khách có thể lựa chọn cho mình nhiều phương tiện khác nhau như xe ôm, taxi, xe du lịch nhưng tiết kiệm nhất và an toàn nhất vẫn là xe bus. Hiện nay có rất nhiều tuyến xe bus chạy tuyến sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố và ngược lại với mức giá vô cùng rẻ. Để giúp du khách nắm bắt rõ ràng và chi tiết về dịch vụ xe bus sân bay Tân Sơn Nhất, hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đầy đủ thông tin trong bài chia sẻ này.

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay, có 5 tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất đi vào trung tâm thành phố và ngược lại đang được khai thác. Ngay khi đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy và di chuyển đến điểm đỗ xe buýt nhờ bảng chỉ dẫn. Có 2 điểm chờ xe bus ở sân bay Tân Sơn Nhất đó là ở cột số 4 đối diện ga đến quốc nội và ở cột số 12 đối diện ga quốc tế.

Tiếp theo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thông tin các tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất nhé!

Tuyến xe bus số 109 (Công viên 23/9 – sân bay Tân Sơn Nhất)

Tuyến xe bus này được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2016, từ đó đến nay tuyến 109 được biết đến như là một trong những tuyến xe bus chất lượng cao được nhiều hành khách sử dụng. Đặc biệt, xe bus 109 này còn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc có sức chứa lớn lên đến 70 hành khách hứa hẹn mang đến cho bạn 45 phút di chuyển thật êm ái và thoải mái nhất. Về thông tin chi tiết của tuyến xe bus số 109 như sau:

  • Thời gian hoạt động: từ 5h30 đến 0h30 sáng hôm sau.
  • Tần suất hoạt động: 15 – 30 phút tùy thuộc vào thời điểm trong ngày.
  • Giá vé: tùy thuộc vào quãng đường bạn di chuyển. Ví dụ với những chặng đi dưới 5km thì giá vé là 12.000 đồng và chặng hơn 5km có giá là 20.000 đồng. Thêm vào đó tuyến xe bus này không tính phí hành lý cho dù bạn có mang theo nhiều đồ đến đâu hay cồng kềnh như thế nào.
  • Lộ trình lượt đi: Ga quốc tế – Ga quốc nội (Cảng HKQT Tân Sơn Nhất) – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Trạm Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Công viên 23/9.
  • Lộ trình lượt về: Công viên 23/9 – Phạm Ngũ Lão – Lê Lai – Vòng xoay Quách Thị Trang – Phạm Ngũ Lão – Yersin – Trần Hưng Đạo – Trạm Bến Thành – Lê Lợi – Pasteur – Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga quốc tế.

Tuyến xe bus 152 (Khu dân cư Trung Sơn – chợ Bến Thành – sân bay Tân Sơn Nhất)

Tuyến 152 được biết đến như là tuyến xe đầu tiên hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất 152:

 • Thời gian hoạt động: từ 6h00 sáng đến 18h00 tối.
 • Tần suất hoạt động: 12 – 17 phút/chuyến vì vậy mà du khách sẽ không phải chờ đợi lâu mới có xe đến.
 • Giá vé: 6.000 đồng/lượt. Đặc biệt sử dụng xe bus 152 thì du khách sẽ phải mua thêm 1 vé dành cho hành lý nếu bạn mang theo nhiều thứ cồng kềnh.
 • Lộ trình lượt đi: Chỗ đậu xe buýt cuối đường số 10 – Khu dân cư Trung Sơn -đường 9A – Nguyễn Văn Linh – đường 9A – Dương Bá Trạc – Nguyễn Văn Cừ – Trần Hưng Đạo – trạm Bến Thành – Chợ Bến Thành – vòng xoay – Lê Lai – Phạm Hồng Thái – Cách Mạng Tháng Tám – Nguyễn Thị Minh Khai – Pasteur – Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn-Sân bay Tân Sơn Nhất – Ga Quốc tế mới.
 • Lộ trình lượt về: Sân bay Tân Sơn Nhất – Ga Quốc tế mới – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Đình Chiểu – Cách Mạng Tháng Tám – Phạm Hồng Thái – Lê Lai – vòng xoay – trạm Bến Thành – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Cừ – cầu Nguyễn Văn Cừ – Dương Bá Trạc – đường 9A – Chỗ đậu xe buýt cuối đường số 10 – Khu dân cư Trung Sơn.

Tuyến xe bus số 119 (Bến xe miền Tây – sân bay Tân Sơn Nhất)

Là tuyến xe bus mới được đưa vào vận hành, đặc điểm nổi bật của xe bus tuyến này là còn rất mới, được thiết kế vô cùng khéo léo và tinh tế để hành khách có thể mang vác nhiều hành lý.

Dưới đây là thông tin chi tiết tuyến bus 119:

 • Thời gian hoạt động: từ 4h00 sáng cho đến 21h00 tối.
 • Tần suất: thông thường thì từ 15 – 30 phút/chuyến.
 • Giá vé: tuyến xe bus này không có giá vé cố định mà được tính theo cự ly đi của bạn. Với những chặng đường có cự ly dưới 5km thì giá vé là 12.000 đồng còn chặng đường hơn 5km thì giá lại là 20.000 đồng.
 • Lượt đi: Ga quốc tế đến – Ga quốc nội đến – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Lăng Cha Cả – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Lý Thường Kiệt – Bắc Hải – Thành Thái nối dài – Thành Thái – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Thị Nhỏ – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – Bến xe miền Tây (15.1 km)
 • Lượt về: Bến xe miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Nguyễn Thị Nhỏ – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Tri Phương – Thành Thái – Thành Thái nối dài – Bắc Hải – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga quốc tế đến (15.1 km)

Tuyến xe bus số 159 (Bến xe miền Đông – sân bay Tân Sơn Nhất – bến xe An Sương)

Tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất 159 này được trang bị đầy đủ hệ thống đảm bảo an toàn cho hành khách như cửa chống kẹt tự động, thảm sàn cao cấp chống trơn trượt hay hệ thống tự điều chỉnh phanh và đặc biệt còn có cả dịch vụ wifi miễn phí cho hành khách nữa. Quả là một tuyến bus thật an toàn và thú vị.

Về thông tin tuyến bus 159 như sau:

 • Thời gian hoạt động: từ 5h30 sáng đến 20h25 đêm.
 • Tần suất hoạt động: 25 – 30 phút/chuyến.
 • Giá vé: không cố định tùy thuộc vào quãng đường bạn di chuyển. Nếu bạn đi dưới một nửa lộ trình của xe thì có giá là 7.000 đồng còn đi trên nửa lộ trình thì là 10.000 đồng.
 • Lộ trình lượt đi: Xuất phát từ bến xe Miền đông – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí – Quốc lộ 13 – Phạm Văn Đồng – Bạch Đằng – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Cộng Hòa – Trường Chinh – Quốc lộ 22 – (Quay đầu tại công ty Việt Hưng) – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương (17.5km).
 • Lộ trình lượt về: Từ bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Trường Chinh – Cộng Hòa – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Hồng Hà – Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Bến xe Miền Đông ( 17.5km).

Tuyến Shuttle Bus 49

Dịch vụ xe bus sân bay Tân Sơn Nhất cuối cùng hành khách có thể lựa đó là tuyến Shuttle Bus 49 với hành trình từ sân bay đến các khách sạn lớn trong thành phố Sài Gòn. Đây quả là một phương tiện di chuyển tuyệt vời và tiện lợi giúp bạn di chuyển thẳng đến địa điểm khách sạn của mình.

Thông tin chi tiết tuyến:

 • Thời gian hoạt động: 5h00 sáng đến 1h30 sáng hôm sau.
 • Tần suất hoạt động: 17 – 30 phút/chuyến.
 • Giá vé: 40.000 đồng/lượt.

Vậy là chúng tôi vừa gửi đến du khách thông tin chi tiết của các tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất. Tùy thuộc vào địa điểm dừng chân mà du khách có thể lựa chọn cho mình tuyến xe bus nhanh nhất và tiện lợi nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua 0913 900 802 của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ tại Vemaybaybackinh.net

Vemaybaybackinh.net – đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế từ ba hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Với giao diện thân thiện, hệ thống đặt vé máy bay thông minh sẽ giúp Quý khách dễ dàng tìm được một chuyến bay phù hợp với mình. Đội booker của Vemaybaybackinh.net có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không sẵn sàng hỗ trợ đặt vé, tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho Quý khách. Chỉ cần truy cập vào Vemaybaybackinh.net, nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Nơi đi và nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu có), số hành khách sau đó bấm “Tìm chuyến bay”. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ những chuyến bay có giá vé tốt nhất thời điểm hiện tại. Quá trình đặt vé hoàn thành chỉ sau vài thao tác rất nhanh chóng. Hoặc liên hệ tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến 24/7, hỗ trợ đặt vé máy bay cho đoàn, tour du lịch,.. qua hotline: 0913 900 802.

Vé máy bay Bắc Kinh

47 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay