Xe bus sân bay Nội Bài

Xe bus sân bay Nội Bài gồm những xe nào và lộ trình di chuyển ra sao? – tất cả các thông tin này sẽ được Vé máy bay Bắc kinh (.net) chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Nội Bài được biết đến là một trong 2 sân bay lớn nhất của Việt Nam, hàng ngày nơi đây chào đón một số lượng rất lớn du khách từ trong nước lẫn quốc tế đến du lịch và tham quan thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc nước ta. Việc di chuyển từ sân bay Nội Bài đến về trung tâm thành phố Hà Nội thực sự là một vấn đề vô cùng thiết yếu và quan trọng. Hiện nay, tại sân bay Nội Bài có rất nhiều hình thức di chuyển khác nhau nhưng xe bus vẫn phổ biến hơn cả bởi sự an toàn và chi phí rẻ so với các phương tiện khác. Để giúp du khách nắm rõ hơn về thông tin hoạt động, lộ trình di chuyển của loại phương tiện này, hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn bài chia sẻ “Xe bus sân bay Nội Bài”.

Xe bus sân bay Nội Bài

Xe bus sân bay Nội Bài

Hiện tại ở sân bay Nội Bài, dịch vụ xe bus vô cùng phát triển và được rất nhiều du khách tin tưởng sử dụng để di chuyển về trung tâm thành phố và ngược lại. Dịch vụ xe bus sân bay Nội Bài được chia làm 2 loại: tuyến xe bus cố định và tuyến xe bus do các hãng hàng không trực tiếp khai thác.

Các tuyến xe bus sân bay Nội Bài cố định

Xe bus số 07 (Cầu Giấy – sân bay Nội Bài)

Tuyến bus đầu tiên được nhiều du khách lựa chọn và sử dụng nhất là tuyến 07.

 • Thời gian hoạt động trong ngày: Tại sân bay Nội Bài hoạt động từ 5h30 – 22h30, tại bãi đỗ xe Cầu Giấy thì từ 5h00 – 21h00.
 • Giá vé: 9.000 đồng/người/lượt.
 • Tần suất hoạt động: Trung bình từ 5 – 20 phút tùy theo thuộc vào từng thời điểm khác nhau trong ngày.
 • Lộ trình lượt đi: Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào Vườn thú Hà Nội) – Cầu Giấy – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – Đường dưới cầu vượt Kim Chung – Võ Văn Kiệt – Quay đầu tại điểm mở (đối diện công ty dịch vụ hàng hóa hàng không – ACS) – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, nhà ga T1).
 • Lộ trình lượt về: Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, nhà ga T1) – Võ Văn Kiệt – Đường vào sân đỗ nhà ga T2, sân bay Nội Bài – Điểm dừng xe buýt đón trả khách (sân đỗ xe nhà ga T2) – Võ Văn Kiệt – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy – Cầu Giấy (đường dưới) – Bãi đỗ xe Cầu Giấy.

Xe bus số 17 (Long Biên – sân đỗ P3 Nội Bài)

 • Thời gian hoạt động: tại Long Biên từ 5h00 – 20h30 và tại sân đỗ P3 Nội Bài từ 5h05 – 22h30.
 • Giá vé: 7.000 đồng/người/lượt.
 • Tần suất hoạt động: thông thường thì khoảng từ 10 – 15 phút sẽ có một tuyến xe bus chạy qua vì vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng vì chờ đợi quá lâu.
 • Lộ trình lượt đi: Long Biên (Điểm đỗ trong làn đường dành riêng cho xe buýt) – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Thiên Đức – Dốc Vân – Quốc lộ 3 – Nguyên Khê – Phủ Lỗ – Quốc lộ 2 – Đường nối Quốc lộ 2 và đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp – Võ Nguyên Giáp – Quay đầu tại điểm mở – Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1)
 • Lộ trình lượt về: Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1) – đường trục nội cảng – Trạm thu phí Sân bay Nội Bài – Võ Văn Kiệt – Quay đầu tại điểm mở đường Võ Văn Kiệt – Võ Văn Kiệt – Đường nối Quốc lộ 2 và đường Võ Văn Kiệt – Quốc lộ 2 – Phủ Lỗ – Nguyên Khê – Đông Anh – Quốc lộ 3 – Thiên Đức – Cầu Đuống – Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Yên Phụ – Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Yên Phụ – Quay đầu đầu dốc phố Hàng Than – Yên Phụ (điểm đỗ trong đường dành riêng cho xe buýt).

Xe bus chất lượng cao 86 (Ga Hà Nội – Nội Bài)

 • Thời gian hoạt động: tại sân bay Nội Bài từ 6h30 – 23h30 và tại ga Hà Nội từ 5h10 – 22h30.
 • Giá vé: Vì là xe chất lượng cao nên giá vé của tuyến 86 cũng cao hơn so với các tuyến xe bus khác. Giá vé xe bus xe bus này là 30.000/người/lượt.
 • Chiều đi: Ga Hà Nội – Trần Hưng Đạo – Lý Thường Kiệt – Bờ Hồ – Trần Nguyên Hãn – Trần Quang Khải – điểm trung chuyển Long Biên – Yên Phụ – Nghi Tàm – cầu Nhật Tân – Võ Nguyên Giáp – nhà ga nội địa T1 (sảnh tầng 2 ga đi) – nhà ga quốc tế T2 (sảnh tầng 2 ga đi).
 • Chiều về: Nhà ga sân bay Nội Bài – nhà ga quốc tế T2 (sảnh tầng 1 ga đến) – Võ Nguyên Giáp – nhà ga nội địa T1 (sảnh tầng 1 ga đến) – cầu Nhật Tân – điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải – Tràng Tiền – Lê Thánh Tông – Hai Bà Trưng – Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn – Ga Hà Nội.

Xe bus sân bay Nội Bài của các hãng hàng không

ngoài các tuyến xe bus cố định thì sân bay Nội Bài còn tạo điều kiện cho các hãng hàng không mở dịch vụ xe bus đưa đón trực tiếp du khách về trung tâm thành phố. Hiện nay, tại sân bay Nội Bài có tuyến xe bus của 3 hãng hàng không nổi tiếng của nước ta là Jetstar, Vietnam Airline và Vietjet. Từ bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lần lượt về tuyến xe bus sân bay Nội Bài của các hãng hàng không này nhé!

Xe bus sân bay Nội Bài Jetstar

Một trong những hãng hàng không được áp dụng dịch vụ xe bus trực tiếp từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội chính là Jetstar. Đối với các hành khách đi chuyến bay của hãng hàng không Jetstar thì sẽ được các nhân viên hãng này trực tiếp bán vé ngay trên máy bay để du khách có thể dễ dàng di chuyển về thành phố ngay khi đáp chuyến bay của mình. Về thông tin xe bus sân bay Nội Bài Jetstar như sau:

 • Thời gian hoạt động: xe chỉ hoạt động trước 19h tối hàng ngày.
 • Giá vé: 40.000 đồng/lượt.
 • Lộ trình: Sân bay Nội Bài – Cầu Thăng Long – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe Ngọc Khánh – Bến xe Quang Trung.

Xe bus sân bay Nội Bài Vietjet

Không chỉ có Jetstar mà ngay cả Vietjet Air còn áp dụng dịch vụ xe bus đưa đón trực tiếp hành khách về trung tâm thành phố và ngược lại. Để đặt vé dịch vụ xe bus của hãng này thì du khách phải đặt trước 24 tiếng đồng hồ so với giờ bay trên trang web của Vietjet. Trong trường hợp nếu bạn không biết cách đặt vé xe bus trên trang web của hãng thì du khách có thể liên hệ trực tiếp qua 0913 900 802 của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ đặt vé.

Xe bus sân bay Nội Bài Vietnam Airlines

Ngoài tuyến xe bus của 2 hãng hàng không trên thì du khách còn có một sự lựa chọn khác nữa đó là tuyến xe bus Nội Bài Vietnam Airlines. Trên thực tế hãng hàng không này không có dịch vụ xe bus Hà Nội – Nội Bài mà được giao cho công ty du lịch khai thác và chịu trách nhiệm.

Thông tin chi tiết của tuyến xe bus này:

 • Giá vé: 40.000 đồng/khách.
 • Yêu cầu: đủ 16 hành khách thì xe mới di chuyển. Vì vậy với những hàng khách không có thời gian chờ đợi thì có thể lựa chọn 1 trong số các tuyến xe bus mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.
 • Lộ trình di chuyển: đón khách tại số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm và dừng tại sân bay Nội Bài và ngược lại.

Vậy là chúng tôi vừa gửi đến cho bạn tất tần tật thông tin có liên quan đến xe bus Nội Bài rồi. Có thể thấy rằng sử dụng xe bus thật sự là một trong những phương tiện tiết kiệm nhất và an tòa nhất dành cho mọi du khách. Nếu bạn đang có kế hoạch tham quan Hà Nội sắp tới thì đừng quên cùng bạn bè và gia đình lưu lại những tuyến xe bus này nhé! Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí di chuyển đấy.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Vemaybaybackinh.net

Vemaybaybackinh.net – đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế từ ba hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Với giao diện thân thiện, hệ thống đặt vé máy bay thông minh sẽ giúp Quý khách dễ dàng tìm được một chuyến bay phù hợp với mình. Đội booker của Vemaybaybackinh.net có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không sẵn sàng hỗ trợ đặt vé, tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho Quý khách. Chỉ cần truy cập vào Vemaybaybackinh.net, nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Nơi đi và nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu có), số hành khách sau đó bấm “Tìm chuyến bay”. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ những chuyến bay có giá vé tốt nhất thời điểm hiện tại. Quá trình đặt vé hoàn thành chỉ sau vài thao tác rất nhanh chóng. Hoặc liên hệ tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến 24/7, hỗ trợ đặt vé máy bay cho đoàn, tour du lịch,.. qua hotline: 0913 900 802.

Vé máy bay Bắc Kinh

47 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay