Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines là vé máy bay của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam được nhiều du khách tin tưởng nhất tại Việt Nam. Vé máy bay Vietnam Airlines được đi vào khai thác từ tháng Giêng năm 1956 với các chặng bay nội địa và các chặng bay đến nhiều nước trên thế giới. Hiện nay Vietnam Airlines đang là hãng hàng không uy tín, có các dịch vụ tốt nhất Việt Nam với các đội bay hiện đại, đường bay rộng và các hành trình trải dài phù hợp để hành khách lựa chọn.

Vé máy bay Vietnam Airlines là hãng hàng không luôn đi đầu về chất lượng phục vụ, giá cả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt, Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam có chất lượng mang tầm quốc tế. Hiện nay, Vietnam Airlines đang tiếp tục cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa, cũng như hàng loạt máy bay hiện đại với tần suất bay liên tục với các đường bay khác nhau phục vụ khách hàng đến mọi miền trên tổ quốc.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Các chặng bay của Vietnam Airlines

Hiện tại Vietnam Airlines đang có hơn 50 đường bay quốc tế đến các thành phố trên thế giới và 21 đường bay nội địa. Một số đường bay hấp dẫn của hãng hàng không Vietnam Airlines như Hà Nội – TP . HCM, TP HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, TP HCM/Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM/ Hà Nội – Nha Trang

Giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

HãngChặng bayGiá vé rẻ nhất (VND)
Vietnam AirlinesSài Gòn – Đà Nẵng1,450,000
Hà Nội – Đà Nẵng1,450,000
Nha Trang – Đà Nẵng1,800,000 VND
Đà Lạt  – Đà Nẵng1,950,000 VND
Hải Phòng – Đà Nẵng1,600,000 VND

Lưu ý: Tất cả giá vé máy bay trên đều là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

Hạng ghế ngồi và bảng giá vé

Vietnam Airlines có 3 hạng ghế là: Hạng phổ thông, Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng thương gia. Đối với Vietnam Airlines hầu hết khách hàng đều được phục vụ như nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hành trình bay của mình. Đặc biệt Đối với ghế hạng thương gia bạn sẽ được hưởng dịch vụ ưu tiên cao cấp hơn khác như ngồi phòng chờ riêng trước khi bay, các suất ăn, dịch vụ giải trí nhiều hơn các hạng vé còn lại.

Bảng giá của Vietnam Airlines được phân theo nhiều loại và mỗi loại có những điều kiện khác nhau. Vietnam Airlines có một số loại vé như sau: Siêu tiết kiệm (U,E,P), Tiết kiệm (R), Tiết kiệm linh hoạt (K,L,Q,N), Phổ thông linh hoạt (M) và Thương gia linh hoạt (J,C).

  • Đối với những hành khách sở hữu vé máy bay hạng phổ thông linh hoạt và hạng thương gia linh hoạt thì hành khách được đổi chỗ ngồi miễn phí khi bay.
  • Đối với những hành khách sở hữu vé máy bay loại siêu tiết kiệm thì hành khách không được đổi vé, thay đổi hành trình và không được thực hiện các thủ tục làm lại vé.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Những ưu đãi cho hành khách của vé máy bay Vietnam Airlines

Khi sở hữu một tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines du khách được miễn phí suất ăn uống, miễn phí hành lý ký gửi, hành khách có thể nghe nhạc đọc báo, tạp chí… với chất lượng dịch vụ cao.

  • Đối với hạng ghế thương gia, hành khách được phục vụ các bữa ăn nhẹ nhàng ngay trong chuyến bay tùy theo chặng bay và thời gian bay cụ thể của hành khách. Nếu chuyến bay của khách hàng kéo dài trên 2 tiếng, các hành khách trong hạng ghế này được phục vụ các bữa ăn nóng đầy đủ với các món ăn Á hoặc Âu nổi tiếng.
  • Đối với hạng ghế phổ thông và hạng phổ thông đặc biệt du khách cũng được phục vụ các suất ăn tùy theo chặng bay và thời gian bay của hành khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, hợp lý, tiết kiệm cũng như thủ tục thanh toán dễ dàng, đơn giản, hãng hàng không Vietnam Airlines chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng trong suốt chuyến đi.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Một số lưu ý khác khi sử dụng vé máy bay Vietnam Airlines

Hành khách sở hữu vé máy bay Vietnam Airlines có thể đổi vé khá dễ dàng hơn so với các hãng hàng không khác. Đồng thời, khi đổi vé khách hàng sẽ phải chịu chênh lệch giá vé và một khoản phí cho việc này.

Tương tự như vậy, các hành khách có thể nâng hạng vé của mình nếu vẫn còn chỗ trống và phải chịu thêm một chi phí chênh lệch và phí nâng hạng tùy vào thời điểm theo quy định.

Về hành lý, hành khách có 7kg hành lý xách tay và tận 20kg hành lý ký gửi miễn phí. Tuy nhiên hành khách cần lưu ý không mang các vật sắc nhọn, những đồ vật bị cấm như thuốc nổ, súng, chất dễ gây cháy,… để tránh bị giữ lại đồ và không thể qua cửa an ninh.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu, đại lý nào ?

Khi mua vé máy bay tại đại lý của Vé máy bay Bắc Kinh, chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines đi bất cứ nơi đâu trên thế giới. Nếu quý khách không có nhiều thời gian để đến với cửa hàng của Vé máy bay Bắc Kinh thì hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách book vé online và giao hàng đến tận nơi trong khu vực nội thành, chỉ sau 30 phút là đã có vé máy bay Vietnam Airlines trên tay của quý khách.

Vé máy bay Bắc Kinh

47 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay