Số thể ffp là gì?

Số thẻ ffp là gì và cách sử dụng thẻ này trong khi làm thủ tục check-in online như thế nào? Tất cả các thông tin hữu ích liên quan đến số thẻ ffp này sẽ được Vé máy bay Bắc kinh (.net) chúng tôi giải thích một cách chi tiết nhất và chính xác nhất trong bài viết ngày hôm nay. Nếu như trước đây bạn thường mất hàng tiếng đồng hồ chờ đợi để được làm thủ tục thông tin chuyến bay tại các sân bay thì ngày nay với sự ra đời của dịch vụ check-in trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như các thủ tục phiền phức. Để thực hiện được dịch vụ check-in online thì bạn không thể nào thiếu được số thẻ ffp này. Vậy, số thể ffp là gì và nó có tác dụng như thế nào trong việc check-in online thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Số thẻ ffp là gì?

Đầu tiên, bạn phải hiểu được số thẻ ffp là gì trước đã? Theo định nghĩa thì số thẻ ffp là số thẻ khách hàng thường xuyên của hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc liên minh Skyteam của hãng hàng không này.

Số thể ffp là gì

Sử dụng số thẻ ffp trong thủ tục check-in online của hãng hàng không, bạn sẽ tự xác nhận chi tiết thông tin chuyến bay qua trang web chính của hãng này mà không cần phải ra tận sân bay, xếp hàng và làm thủ tục. Có thể nói số thẻ ffp có một vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết cho các hành khách khi thực hiện dịch vụ check-in online. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều hành khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng số thẻ ffp của các hãng hàng không. Với những hành khách đi máy bay mà không mang theo hành lý ký gửi thì số thẻ ffp này vô cùng phù hợp khi bạn sử dụng nó trong việc check-in online. Còn đối với trường hợp hành khách mang theo hành lý thì bạn vẫn có thể sử dụng số thẻ này để làm check-in, tuy nhiên bạn vẫn phải làm thủ tục lại tại quầy hành lý check-in bình thường như mọi người khác. Vì vậy, với những hành khách mang theo hành lý khi đi máy bay thì họ rất ít khi sử dụng số thẻ ffp để làm thủ tục check-in.

Hiện nay ở nước ta, chỉ mới có 2 hãng hàng không nổi tiếng là Vietnam Airlines và Vietjet Air đã triển khai áp dụng số thẻ ffp trong việc check-in online. Vì vậy, từ bây giờ hành khách sử dụng chuyến bay của 2 hãng hàng có thể thực hiện thủ tục check-in online với số thẻ ffp trong khoảng thời gian từ 48h đến 2 giờ đồng hồ trước khi chuyến bay của bạn được khởi hành.

Hướng dẫn các bước thực hiện check-in online Vietnam Airlines

Với mục đích giúp du khách giảm tải thời gian chờ đợi ở sân bay để làm thủ tục thì hãng hàng không Vietnam Airlines đã phát triển và cho ra đời dịch vụ check-in online. Sử dụng dịch vụ này, việc làm thủ tục chuyến bay sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Để thực hiện check-in online Vietnam Airlines, hành khách tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của hãng tại link vietnamairlines.com rồi kích chuột vào mục “Làm thủ tục trực tuyến”. Sau khi kích mục này, một bảng hiển thị yêu cầu sẽ xuất hiện và bạn lần lượt điền các thông tin vào bảng tại các mục:

  • Họ.
  • Đi từ sân bay nào.
  • Mã đặt chỗ
  • Vé điện tử.
  • Số thẻ ffp.

Sau khi đã điền thông tin, hành khách nhấn vào nút “Làm thủ tục”. Vậy là bạn đã hoàn tất bước 1 rồi.

Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị lại một lần nữa thông tin bạn đã nhập ở bước 1. Tại đây, bạn sẽ phải điền thêm giới tính của mình nữa. Điền xong rồi thì bạn click chuột vào nút tiếp tục để chuyển sang phần mới.

Bước 3: Sẽ có một giao diện màn hình xuất hiện trên máy tính của bạn. Và tại bước này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tiếp số thẻ ffp của mình. Việc của bạn là nhập chính xác số thẻ này. Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ đối với trường hợp hành khách mua vé máy bay khuyến mãi của hãng này thì không cần thiết phải nhập số thẻ ffp vì nó không mang lại ý nghĩa hay lợi ích gì hết. Để kết thúc bước 3, bạn nhấp vào nút “Nhập”.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra hệ thống ghế ngồi trên chuyến bay của bạn. Lúc này, bạn cần quan sát thật kỹ trên hệ thống hệ ngồi, tìm kiếm cho mình những ghế trống bạn yêu thích và nhấn chọn vị trí đó và cuối cùng là nhấn vào nút tiếp tục.

Bước 5: Kết thúc thủ tục check-in online của bạn, hệ thống sẽ hiển thị thông tin vé máy bay của bạn. Trang vé này bạn có thể in ra hoặc ghi lại mã đặt chỗ và ra sân bay sẽ có nhân viên giúp bạn in vé ra.

Vậy là chỉ với một vài bước đơn giản trên là bạn đã hoàn tất thủ tục check-in online Vietnam Airlines với số thẻ ffp rồi. Về thủ tục check-in online Vietjet, hành khách có thể tìm kiếm trang trên web chính thức của Vé máy bay Bắc kinh (.net) chúng tôi.

Vậy là chúng tôi vừa gửi đến bạn bài chia sẻ “Số thẻ ffp là gì?” cùng cách hướng dẫn check-in online Vietnam Airlines. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và hiểu biết mỗi khi sử dụng máy bay là phương tiện di chuyển cho các chuyến công tác, du lịch của mình. Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua 0913 900 802 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vemaybaybackinh.net

Vemaybaybackinh.net – đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế từ ba hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Với giao diện thân thiện, hệ thống đặt vé máy bay thông minh sẽ giúp Quý khách dễ dàng tìm được một chuyến bay phù hợp với mình. Đội booker của Vemaybaybackinh.net có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không sẵn sàng hỗ trợ đặt vé, tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho Quý khách. Chỉ cần truy cập vào Vemaybaybackinh.net, nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Nơi đi và nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu có), số hành khách sau đó bấm “Tìm chuyến bay”. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ những chuyến bay có giá vé tốt nhất thời điểm hiện tại. Quá trình đặt vé hoàn thành chỉ sau vài thao tác rất nhanh chóng. Hoặc liên hệ tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến 24/7, hỗ trợ đặt vé máy bay cho đoàn, tour du lịch,.. qua hotline: 0913 900 802.

Vé máy bay Bắc Kinh

47 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

 

Thảo luận

Tìm chuyến bay